Chỉ tiêu kiểm nghiệm rau, củ, quả

Chỉ tiêu kiểm nghiệm rau củ quả đông lạnh                                                                                    

STT

TÊN CHỈ TIÊU
Chỉ tiêu cảm quan
1

Trạng thái
2

Màu sắc
3

Mùi vị
Chỉ tiêu lý hoá
1

Độ ẩm
2

Xơ thô
3

Năng lượng
4

Hàm lượng cacbohydrat
Chỉ tiêu vi sinh vật
1

TSVSVHK
2

Coliforms
3

E.coli
4

S.aureus
5

Cl. perfringens
6

Salmonalla
Chỉ tiêu kim loại nặng
1

Arsen (As)
2

Chì (Pb)
Hàm lượng độc tố vi nấm và hàm lượng hoá chất không mong muốn khác
1

Aflatoxin B1
2

AflatoxinB1, B2, G1, G2
3

Patulin
Mới hơn Cũ hơn